Sản phẩm đảm bảo không pha trộn, không chất bảo quản, không chất phụ gia. Sản phẩm sạch từ nguồn nguyên liệu đến quá trình ép, rang xay. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn vệ sinh của Bơ cacao Handa khi sử dụng trong chế biến thực phẩm cho cả gia đình.
Bơ cacao có nhiều công dụng và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể thấy nó được sử dụng trong công nghiệp mỹ phẩm, nấu chocolate, làm bánh hoặc trong dược phẩm.
Các thành phần của bơ cacao giúp giảm thiểu các bệnh về tim mạch: giảm thiểu cholesterol trong máu, chống lại các chất oxi hóa là nguyên nhân gây nên xơ, cứng động mạch, máu nhiễm mỡ.
Bơ cacao thường được sử dụng để làm các món bánh, có thể thay thế cho bơ lạt hay một số loại bơ thực vật khác. Nếu bạn yêu thích làm các loại chocolate thủ công, chocolate truffle thì đây chính là một thành phần không thể thiếu được.
Công dụng: làm bánh, làm chocolate, nấu ăn, làm đẹp.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơ cacao”